DANH MỤC

Vinhomes West Point

Thị trường nhà ở tại Hà Nội được khép kín bởi các dự án chung cư cao cấp đang được xây dựng, đặc biệt ở những khu vực có chính sách mở rộng của thành phố ở phía tây. Tuy nhiên, điều đáng nói đến ở đây là không phải mọi dự án được đảm bảo và mỗi dự án đều làm cho khách hàng hài lòng. Ở giữa thị trường mà khách hàng nhàm chán giống như khách hàng nhàm chán, Vinhomes West Point được xây dựng khác nhau để tạo ra sự phấn khích to lớn cho người dân.

tieu-khu-tulip-the-harmony-vinhomes-riverside

Vinhomes west point tiên phong dẫn dắt cuộc sống xanh

Lần đầu tiên ở Việt Nam, một dự án nhà chung cư mang lại cho bạn một không gian sống rất đặc biệt màu xanh ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, chung cư Vinhomes west point không chỉ mang nhiệm vụ tạo ra một môi trường. Đây cũng là nơi sinh sống cao cấp ở tầng lớp thượng lưu của Hà Thanh, mở rộng khoảng cách với các dự án cao cấp trên thị trường.

hon-de-song-o-thu-do-khong-nen

Cũng giống như cách các nhà đầu tư tính toán tài sản của họ, 5 năm hoặc mười năm sau, bạn sở hữu một căn hộ nhưng hệ thống tiện ích không được đổi mới, phong cách sống không khác nhau, có nghĩa là cuộc sống có giá trị đang đi xuống. Nhưng với sản phẩm của Biệt thự Vinhomes, dự án Vinhomes West Point, khách hàng sẽ sống trong một môi trường hoàn toàn thay đổi, cơ sở vật chất được nâng cấp và phát triển đồng bộ cho lối sống mới này, tạo ra Giá trị của cuộc sống mà khách hàng đầu tiên được hưởng. Blue Life là kết quả của nghiên cứu, nỗ lực của nhân viên, sự phát triển của các nhà đầu tư Vingroup khi khám phá thị trường thế giới và nhu cầu của cuộc sống của khách hàng. V cư ngụ Phạm Hùng Skylake là một dự án mang lại và đáp ứng một ngôi nhà mà làm cho tốt nhất của tất cả mọi thứ cho mọi thành viên của dự án.

harmony-vinhomes-riverside-dac-quyen-5-sao-cua-cu-dan

Sự phát triển đồng bộ của Phạm Hùng Vinhomes

Tạo ra một phong cách sống mới cho cư dân tại Vinhomes West Point, vốn đầu tư của nhà đầu tư Vingroup lên đến 1000 tỷ đồng. So với dự án nhà chung cư cao cấp, nó đã đạt mức kỷ lục. Vì vậy, từ các tiện ích cho cơ sở hạ tầng xung quanh dự án là cực kỳ chăm sóc nhà đầu tư. Hệ thống hồ bơi trong dự án được kết nối rất nhiều, như trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp, không chỉ có hồ bơi trong nhà mà còn có hồ bơi ngoài trời, hồ bơi tràn ngập, hồ bơi dành cho trẻ em cũng được xây dựng.