DANH MỤC

Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire

Những khu đô thị sinh thái đang dần trở thành một xu hướng sống mới được lựa chọn để làm nơi ở, nơi làm việc và học tập cố định của khá nhiều người. khu đô thị Vinhomes The Empire do tập đoàn Vingroup đầu tư cũng là một dự án tương tự với quy mô lớn. Biệt thự Vinhomes The Empire đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng. Biệt thự Vinhomes The Empire là một trong những dự án đầu tiên tập đoàn Vingroup đã lên kế hoạch xây dựng tại tỉnh Hưng Yên. Với quy mô rộng lớn, lại sở hữu nhiều đặc điểm thuận lợi về vị trí địa lý, địa hình, các tuyến đường giao thông trọng điểm, Biệt thự Vinhomes The Empire sẽ bùng nổ trong tương lai. Đây đích thực là một quần thể đô thị sinh thái hiện đại, sang trọng, là tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu. Biệt thự Vinhomes The Empire nằm tại địa bài hai xã thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là dự án tích hợp các khu biệt thự và công trình, tiện ích khác thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn Vingroup. Ngay ở bài viết này, hãy tìm hiểu các dòng sản phẩm được tung ra thị trường của dự án này nhé. Biệt thự Vinhomes The Empire do tập đoàn Vingroup rót vốn đầu tư, được quy hoạch trên phần đất gần 460 hecta trải trên cả hai xã thuộc tỉnh Văn Giang. Với diện tích khủng như vậy, Vingroup quyết định dành 30% đất để quy hoạch xây dựng bao gồm các biệt thự, shophouse và chung cư. Mật độ dân số ước tính trong Vinhomes Hưng Yên sẽ là hơn 65 nghìn người.

Biệt thự Vinhomes The Empire

Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire

Biệt thự Vinhomes The Empire được cho là khu vực phát triển bậc nhất tỉnh Hưng yên, là khu vực tập trung dân cư đông đúc. Đây là khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Thủ Đô nên hệ thống hạ tầng giao thông tiện ích rất thuận lợi. Nằm tại trục phát triển bậc nhất Hưng yên, Vinhomes The Empire có vị trí gần với các trục giao thông huyết mạch,cụ thể phải kể đến tuyến đường liên tỉnh Hưng yên – Hà Nội và tuyến đường 5 Hà Nội – Hải Phòng. Do đó, từ khu đô thị Vinhomes The Empire, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các thành phố và khu vực lân cận. Sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại cùng vị trí gần thành phố Hà Nội, dân cư sinh sống tại Biệt thự Vinhomes có thẻ dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Thủ đô một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, dự án còn nằm liền kề với các khu đô thị Vinhomes The Empire, dự đoán trong tương lai sẽ tạo nên một quần thể đô thị mới sang trọng hàng đầu, đẳng cấp đại gia giới thượng lưu.

Vinhomes The Empire

Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire

Biệt thự Vinhomes The Empire được chia thành 2 loại chính, Biệt thự đơn lập và Biệt thự Song lập. Biệt thự Vinhomes The Empire được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, kết hợp với không gian sinh thái xanh, thân thiện với môi trường. Sản phẩm Vinhomes The Empire được cung cấp ra thị trường với sự đón nhận cực kì tích cực của các nhà đầu tư. Sở hữu những căn Biệt thự bạn có cơ hội thu về hàng tỷ đồng lợi nhuận nếu mua ngay tại giai đoạn. Đây là sản phẩm có khả năng sinh lời khủng nên được rất nhiều nhà đầu tư mong đợi. Chắc chắn rằng khu đô thị này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới khuấy động thị trường bất động sản trong tương lai gần. với những lợi thế về vị trí địa hình cũng như chất lượng các loại hình sản phẩm, Biệt thự Vinhomes The Empire chính là sự lựa

Biệt thự Vinhomes The Empire

The Empire Vinhomes Ocean Park

Dự án Vinhomes The Empire ra đời ở các tuyến phố sầm uất, thu hút người mua sắm qua lại nhiều nhất. Mỗi căn được xây theo kiến trúc tân cổ điển với quy mô 4 tầng và tầng áp mái. Kiểu thiết kế mới lạ, biến phân khu này trở thành phố mua sắm như ở phương Tây hoa lệ cực kỳ thu hút khách hàng. Những dãy Biệt thự nhà liền kề luôn thu hút sự quan tâm ở tất cả các dự án của Vingroup. Tại phân khu này, diện tích mỗi dãy căn không đồng đều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng khác nhau. Diện tích nhỏ nhất tại đây là 80m2 thích hợp cho gia đình trẻ và lớn nhất là 150m2. Đi cùng với đó là kiểu kiến trúc tân cổ điển mang nét châu Âu sang trọng. Đây cũng là phân khu có mật độ xây dựng và số lượng căn nhà nhiều nhất của dự án.